Chứng Khoán MỹĐầu Tư

Cách Thành Triệu Phú ở Mỹ Với $460 Mỗi Tháng

Triệu phú ở Mỹ rất dễ nếu như bạn biết cách đầu tư đúng. Hôm nay, mình xin được chia sẻ cách thành triệu phú ở mỹ mà mình đang sử dụng để đầu tư cho chính bản thân mình. Cách này thì y hệt như cách đầu tư $100 mỗi tháng.

Trong bài viết này mình sẽ chứng minh cho các bạn thấy là sau 25 năm các bạn sẽ có lợi nhuận hơn 1.5 triệu đô la mỹ với $80 ngàn đô la mỹ lợi tức mỗi năm nếu như các bạn đầu tư $115 đô la mỹ mỗi tuần.

 

cách thành triệu phú

 

Cách đầu tư này là cách mà Ông Buffett cũng ngả mũ xin thua vì nó quá hiệu quả nếu như bạn không biết gì hết đầu tư, thị trường chứng khoáng. Không biết bao nhiêu sách vở đã viết về cách đầu tư này vì nó quá an toàn và lợi nhuận cao so với các công ty tự đầu tư.

Trước tiên mình xin nói là cách này là dễ nhất ở chỗ nó không bắt bạn phải làm gì hết sau khi dành khoảng 2h đễ thiết lập việc đầu tư ban đầu và bạn có thể tự làm ở nhà được.

Đây là mười tập phim mình nói rõ và giải thích rõ khái niệm đầu tư này và làm thế nào để đầu tư được như vậy. Các bạn nên coi theo thứ tự để có thể hiểu rõ là mình sẽ làm gì và việc đầu tư này có hợp lý không và phù hợp với bản thân mình hay không?

1. Những hiểu lầm khi đầu tư chứng khoán

Khi bạn đầu tư thì luôn bị các thông tin quảng cáo nhiễu, không đúng sự thực nhằm chỉ làm lợi cho người quảng cáo và môi giới.

See also  Mở Tài Khoản Đầu Tư Stocks ở Td Ameritrade

Họ chỉ mong muốn làm sao ăn được phần trăm từ việc bán sách chỉ bảo cho bạn các bí mật đầu tư mà chính họ không dám dùng hoặc không hiệu nghiệm. Sau khi coi xong video này thì các bạn sẽ vỡ lẽ ra rằng thấy vậy mà không phải vậy.

 

 

2. Khái niệm Index Funds, Lãi Suất Kép, và Lương Căn Bản để trở thành triệu phú ở Mỹ

Cho dù bạn có đi làm với mức lương tối thiểu đi nữa thì việc đầu tư chỉ $100 mỗi tháng tức là $25 mỗi tuần và lãi suất kép (compound interest) cũng giúp bạn có gần nữa triệu đô la mỹ để về hưu.

Nên đừng có suy nghĩ là với $25 thì làm gì nên cơm cháo mà hãy mạnh dạn và tự tin vì đã có mình ở đây chia sẻ cho bạn cách đầu tư hay và an toàn nhất này.

 

3. Tài khoản Roth IRA, không phải đóng thuế trên lợi nhuận

Với tài khoản Roth IRA thì bạn sẽ không phải đóng thuế trên lợi tức và lợi nhuận nến như bạn rút tiền ra lúc trên 63 tuổi và đó sẽ là một nguồn lợi tức khổng lồ giúp bạn an tâm nghỉ hưu.

4. 99.99% Là Bạn Sẽ Thành Công Với Cách Thành Triệu Phú ở Mỹ Này

Với các cách đầu tư khác thì không biết chắc là có thành công hay không nhưng với cách đầu tư này thì bảo đảm thành công vì đã áp dụng hai nguyên lý cơ bản khi đầu tư là giá trung bình và mua theo chỉ số Index . Biết trước là bạn sẽ giàu.

5. Những Cái Lợi Khi Đầu Tư ở Vanguard

Khi đầu tư ở Vanguard thì tiền sẽ nằm trong tay bạn có nghĩa là bạn không phải đưa tiền cho ai hết nên không sợ phải bị lừa gạt.

Bên cạch đó Vanguard còn có quỹ Index Fund mà bạn sẽ đầu tư vào thuộc dạng lợi nhuận nhất hiện nay và vượt xa các quỹ đầu tư có thu phí khác. Bạn có thể điều chỉnh chế độ đầu tư tự động.

See also  Giới Thiệu Về Stocks: Đầu Tư Stocks Cơ bản

Mức phí hầu như bằng không giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận.

6. Kiếm $1.5 Triệu Đô La Mỹ, $80k Tiền Lợi Tức Mỗi Năm Sau 25 Năm

Nếu bạn đầu tư $115 đô la mỹ mỗi tuần thì sau 25 năm bạn sẽ có lợi nhuận là $1.5 triệu đô la mỹ kể cả tiền vốn.

Hơn nữa nếu như bạn không rút tiền vốn ra thì mỗi năm từ năm 26 bạn se có tiền lãi cổ tức lên đến 80 ngàn đô la mỹ cho một năm.

Từng đó đủ để bạn đi du lịch khắp thế giới rồi.

7. Chỉ Cần Làm Theo 5 Bước Sau Đây

Sau khi đã giải thích các khái niệm cần thiết và chứng minh được tại sao cách thành công này sẽ giúp bạn thành triệu phú. Mình sẽ tóm tắt lại 5 bước các bạn cần làm theo.

8. Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thành Triệu Phú ở mỹ: Mở Tài Khoản, Mua Index Fund, Đầu Tư Tư Động

Mình xin được hướng dẫn chi tiết về việc mở tài khoản và cách mua Index Fund ở Vanguard. Các bạn bỏ một ít thời gian mày mò là sẽ ra thôi.

 

 

Hỏi và Đáp

1. Tính thực tiễn của cách đầu tư này?

Cách đầu tư này được 100% các nhà đầu tư thông thái, tỷ phú khuyến cáo làm theo. Một trong những cái mà mình thích nhất đó là bạn có toàn quyền quản lý số tiền này, không cần suy nghĩ gì hết nếu thị trường chứng khoán có lên hay xuống. Điều duy nhất khó làm đó là đợi 24 năm.

2. Lỡ may thị trường chứng khoán, sập hay thua lỗ thì sao?

Mình chỉ luôn tin và các con số, và thống kê. Cách đầu tư này đã được chứng minh là thành công từ khi thị trường chứng khoán được mở cửa cho công chúng. Nên mình hoàn toàn tin tưởng là nó sẽ thành công.

3. Đợi 24 năm có lâu quá không?

See also  Giới Thiệu Về Stocks: Mua Thấp Bán Cao

Hoàn toàn không lâu đâu bạn, nếu bạn đầu tư sớm lúc 20 – 24 tuổi thì lúc 45 – 50 tuổi là có thể về hưu được rồi vì lúc đó bạn không cần làm gì hết thì cũng có mức lương như kỹ sư từ lợi tức cổ phiếu và giá trị thặng dư của cổ phiếu.

Hơn nữa, khi nào bạn thấy đủ thì nghĩ hưu thôi chứ đâu nhất thiết đợi 24 năm, Ví dụ 10 năm cũng được vậy.

4. Có cách nào rút ngắn thời gian lại không?

Nếu bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn thì có thể mở tài khoản “Individual Account” để đầu tư y chang như cách này thì có thể rút ngắn thời gian lại xuống 10 năm hoặc 20 năm tùy thuộc vào số tiền bạn đầu tư.

Cách thành triệu phú này chỉ là cách an toàn nhất dành cho những bạn không thích mạo hiểm.

5. Có cách nào đầu tư lợi nhuận hơn?

Đương nhiên là có rồi, nhưng nó cũng đòi hỏi bạn đầu tư nhiều thời gian, và tiền bạc hơn.

Mức nguy hiểm và rủi ro cũng sẽ đi lên chưa kể đến bạn còn có thể bị căng thẳng.

Điều đó sẽ làm cho bạn không có thời gian để hạnh phúc, để tự do làm những điều mình thích.

Mình sẽ có nhiều bài viết hơn nữa trong thời gian tới để giúp các bạn làm giàu cho phù hợp với mỗi người.

6. Thế nào là đầu tư khỏe cái đầu?

Mình có khái niệm rất khác biệt về của cải, và sự giàu có. Mục tiêu của mình là phải làm sao có một nguồn thu nhập dù không làm gì hết đủ để trang trải cho cuộc sống gia đình hàng ngày. 

Nên khi đầu tư hoặc kinh doanh một cái gì đó thì mình luôn tìm cách để khỏi suy nghĩ nhiều để khỏi mệt.

Với cách thành triệu phú này thì bạn sẽ có tiền và thời gian để bạn làm những việc bạn thích. Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền đầu tư thì có thể chơi thẻ tín dụng kiếm $2000 mỗi năm như bài viết này.

Chúc các bạn thành công.

Đặt câu hỏi hoặc để lại bình luận