Học Thi Trắc Nghiệm Lý Thuyết Lái Xe ở Mỹ

Để vượt qua bài kiểm tra lái xe viết ở Mỹ thì bạn cần phải học các luật lệ lái xe về biển báo và cách lái xe thông qua cuốn cẩm nang hướng dẫn lái xe.

Với quá nhiều văn bản quy định, việc học thi lái xe đôi khi làm bạn quá sức, dẫn đến có nhiều bạn phải mất rất nhiều thời gian để học và bị trầm cảm.

Với bộ đề thi trắc nghiệm thi lái xe ở Mỹ Tiếng Việt và Tiếng Anh thì bạn sẽ rút ngắn thời gian cho học thi viết và nâng cao xác xuất thi đậu lần đầu với các câu hỏi của năm trước hoặc vừa mới ra của cơ quan nha lộ vận DMV.

California

Bộ đề thi lý thuyết lái xe ở California được tổng hợp từ các đề thi năm trước giúp bạn tăng cao khả năng đậu.

Texas

Bộ đề thi lý thuyết tiểu bang Texas các năm trước giúp bạn có thêm kiến thức và nâng cao khả năng đậu khi thi viết lái xe.

See also  Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe California 2022 Mới Nhất Theo DMV

Nếu bạn trên 17 1/2 tuổi thì bạn phải đợi 1 tuần trước khi có thể đi thi lại kỳ thi viết lái xe tối đa ba lần cho một lần đóng phí.

Nếu bạn dưới 17 1/2 tuổi thì phải đợi từ 6 tháng đến 1 năm trước khi thi lại kỳ thi viết. Và bạn cũng phải xin giấy phép học lái xe trước khi có thể đang ký nếu ở trong độ tuổi 15 1/2 – 17 1/2.

Một trong những bí mật để có thể lái xe an toàn và cẩn thận ở Mỹ là đọc cuốn cẩm nang hướng dẫn lái xe để có thêm kiến thức về các luật lệ. Cẩm nang lái xe ở Mỹ. Khi đi thi bằng viết bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như: 

  • Lệ phí đăng ký.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng di trú: thẻ xanh, hoặc sổ thông hành, hộ chiếu.
  • Thẻ an sinh xã hội.
  • Giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú ở mỹ như: thư tiền điện, nước, gas, thư bảo hiểm, hoặc giấy trương mục tài khoản ngân hàng.

Bạn cũng cần phải kiểm tra lại thị lực của mắt vì cần phải vượt qua kỳ kiểm tra thị lực. Nếu bị cận cần có kiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *