Đầu Tư

Mỹ là một nước giàu mạnh nhất trên thế giới. Hàng năm có hàng triệu du khách ghé thăm, đi du lịch. Các nhà đầu tư trên thế giới luôn coi Đầu Tư ở Mỹ là làm ăn tốt nhất trên thế giới.

Bạn có ý tưởng mới và muốn kêu gọi vốn đầu tư thì hãy nên đến Mỹ vì các nhà gọi vốn luôn thích các ý tưởng táo bạo và sẵn sàng mạo hiểm với bạn. Các nhà đầu tư sẽ được tiếp cận với công thức làm giàu của Nước Mỹ.

ở Mỹ không hiếm câu chuyện dân nhập cư trở thành Triệu Phú Đô La Mỹ với hai bàn tay trắng, không tốt nghiệp đại học. Với một tinh thần chịu khó, ham học hỏi trong công việc thì bạn sẽ tìm được chỗ đứng trong Xã Hội Mỹ.

Cơ hội để thành công và viết nên Giấc mơ mỹ của bạn sẽ trở nên sáng hơn nếu biết cách đầu tư vào các thị trường ở Mỹ như: Thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản…và các mảng kinh doanh khác.

Người Mỹ Gốc Việt và nhiều Người Việt đã trở thành các doanh nhân thành công trên Đất Mỹ với các trang trại trồng rau, nuôi gà. Các hệ thống công ty kinh doanh ẩm thực thuần Việt đang phát triển rất mạnh mẽ.

Ví dụ như hệ thống chợ chuyên cung cấp thực phẩm cho người Việt đang rất phát triển và mở rộng quy mô nhưng thiếu chiến thuật tiếp thị và chăm sóc khách hàng cũng như quản lý nhân sự.

Nên các nhà đầu tư nếu đánh vào mảng này thì có thể thắng lớn vì cung lớn hơn cầu. Tóm lại, Nước Mỹ là Đất Nước của cơ hội vì truyền thống tốt đẹp, một quốc gia đa văn hóa nơi mà bạn có thể làm giàu, và đầu tư.

Bằng cách đọc các bài viết trong mục Investing thì bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh và làm giàu cho bản thân mình.