Kinh Doanh

Người Việt mình có xu hướng thích làm ăn kinh doanh. Từ đó các doanh nhân Mỹ Gốc Việt rất nhiều và thành công ở rất nhiều lĩnh vực kinh ở nước Mỹ như nhà hàng, làm đẹp, xây dựng, hoặc các cơ sở dịch vụ khai thuế, xe cộ.

Cộng đồng Người Mỹ Gốc Việt đang ngày một phát triển mạnh mẽ tại Nước Mỹ. Một trong những nơi tập trung đông Người Việt có thể kể đến như Orange County, California; San Jose, California; Houston, Texas, hoặc Dallas, Texas.

Nước Mỹ là một đất nước của cơ hội nếu các bạn muốn khởi nghiệp. Tuổi tác, và tiền bạc không phải là vấn đề nếu bạn có ý tưởng hay và đam mê làm việc.

Các Doanh Nhân thành công ở Mỹ rất hay chia sẻ các kiến thức và khuyến khích các bạn trẻ “Khởi Nghiệp” để có nhiều đóng góp hơn cho xã hội và cộng đồng.

Rào cản ngôn ngữ đối với Người Việt nhập cư có lẽ là vấn đề khó khăn nhất cho việc khởi nghiệp và kinh doanh trên đất Mỹ.

Giống như mình khi quyết định khởi nghiệp phải tìm hiểu rất nhiều vấn đề về pháp lý, thuê mặt bằng, và học thêm các cách phát triển kinh doanh và quản lý nhân sự.

Trong quá trình làm giàu như vậy thì mình thường hay viết lại và quyết định chia sẻ với mọi người như là Nhật ký làm giàu trên đất Mỹ của bản thân.

Đọc mục kinh doanh bạn có thể thấy những gương sáng và quá trình làm giàu của các doanh nhân ở Mỹ. Bạn có thể tự định hướng và tìm hiểu cách thức khởi nghiệp phù hợp với bản thân.