Credit Cards

Mục Thẻ Tín Dụng hay còn gọi là Thẻ Credit Cards sẽ chia sẽ cùng các bạn những khái niệm về mượn nợ tín dụng ở Mỹ. Các bài viết sẽ tập trung hướng dẫn, phân tích cái lợi khi sử dụng thẻ để các bạn có thể kiếm $2000 mỗi năm, đi du lịch miễn phí, mua vé máy bay miễn phí.

Sau đó các bạn sẽ có điểm tín dụng tốt để mượn vốn kinh doanh, mượn tiền mua xe, mượn tiền mua nhà để có thể tiết kiệm cả 100 ngàn đô la mỹ. Các thủ thuật để sử dụng thẻ tín dụng một cách hữu hiệu nhất sẽ được chia sẽ việc còn lại là làm giàu thôi các bạn.

Credit Card là một mảng mà Dân Mỹ khá rành nhưng Người Việt ở Mỹ còn khá mù mờ hay nói là còn sợ vì khái niệm này khá mới mẻ với một người nhập cư. Điều đó là đúng vì mình cũng sợ nó lúc mấy năm đầu định cư. Các bạn cứ yên tâm là với các bí quyết mình chia sẻ ở Mục Credit Cards các bạn sẽ biết được một cách kiếm tiền dễ dàng.

Vì mục này liên quan đến tài chính và tiền bạc nên các bạn cần tham khảo thêm các nguồn khác hoặc bên các nhà tư vấn, luật sư có bằng hành nghề nếu muốn sử dụng việc mượn nợ từ thẻ tín dụng để đầu tư bất động sản, kinh doanh, hoặc làm ăn.