Stocks Broker

Td Ameritrade

Nhiều Loại Tài Khoản

Td Ameritrad là một trong những stock brokers nổi tiếng nhất nước mỹ và thế giới với các loại tài khoản về hưu như Traditional IRA, Roth IRA, cá nhân, quỹ đầu tư…

Các nhà đầu tư chuyện nghiệp luôn mở tài khoản ở đầy vì có rất nhiều sự lựa chọn đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF, mutual fund, Options, Futures, Forex, hoặc indexfund.

Đầu tư cổ phiếu mạo hiểm nên lợi nhuận cao

Nền tảng giao dịch

Td Ameritrade có nhiều nền tảng, phần mềm để bạn giao dịch cổ phiếu trực tuyến như web, thinkorswim, ứng dụng di động.

Nhà đầu tư có thể truy cập tin tức của các hệ thống tin lớn như cnbc, morning star. Các nghiên cứu miễn phí, sàn giao dịch chất lượng cao ít bị nghẽn nếu kinh tế biến động lớn.

Thực hành Đầu Tư

Td Ameritrade có cung cấp hai dụng cụ là “Virtual Trading Simulator” và “Practice Trading” để bạn có thể thử đầu tư nháp mà không bị thua lỗ.

Nhà đầu tư có thể học và thực hành đầu tư Stockskhông sợ thua lỗ khi sử dụng hai dụng cụ này với dữ liệu quá khứ và trực tuyến.

Sàn chứng khoán uy tín ở mỹ

"Td Ameritrade là một sàn giao dịch chứng khoán dành cho các nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp hoặc mới bắt đầu. Việc sử dụng ứng dụng Thinkorswim giúp nhà đầu tư xây dụng được một hệ thống, thuật toán giúp việc đầu tư dễ dàng hơn. Hoặc đơn giản hơn đối với người mới thì mua các chỉ số "Index Fund" hoặc các Mutual Fund theo chỉ số S&P 500 thì có thể kiếm 8% mỗi năm nếu đầu tư lâu dài mỗi tuần trên 10 năm."
hoàng trọng đạt
Trọng Đạt
Stocks Investor

Đăng ký mở tài khoản ở Td Ameritrade

    See also  Có 2 Cổ Phiếu Lên Đến $1400 Khi mở Tài Khoản ở Webull