Money

Mua Sắm Online, Kiếm Tiền Thưởng Trên Internet

Vào thế kỷ 21 khi mà việc mỗi gia đình sở hữu máy tính trở thành một việc bình thường thì hầu như các công việc, kinh doanh, sản xuất…đều có liên quan đến Internet. Việc mua sắm online để kiếm tiền thưởng trở thành xu hướng trong giới trẻ.

 

Kiếm 100 Đô La Tiêu Vặt Mỗi Năm

Việc sử dụng Internet trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn trẻ hiện nay. Ngoài việc giúp bạn làm việc, học tập thì nó cũng có thể giúp bạn kiếm tiền.
Bài viết hôm này sẽ hướng dẫn bạn kiếm $100 tiền tiêu vặt mỗi năm bằng việc dùng thời gian rảnh làm các bản đánh giá, hoặc chơi các trò chơi có thưởng và mua sắm online các vật dụng cần thiết.

Kiếm tiền tiêu vặt trên Internet với các ứng dụng trò chơi, đánh giá sản phẩm

 
Thay vì bạn có thể lướt Facebook 2, 3 tiếng mỗi ngày, hoặc chơi Candy Rush hàng giờ. Thì bằng sử dụng 10 phút mỗi ngày thì cuối năm bạn có thể để dành được 100 đô la đến 200 đô la để giúp ích một phần nào hoặc như là một phần thưởng để mua một chiếc Iphone mới.
 
Có nhiều cách kiếm tiền trên mạng nhưng bài viết chỉ tập trung vào những cách giúp bạn kiếm tiền khi đang làm việc của mình hoặc chỉ chiếm một ít thời gian không đòi hỏi nhiều về kiến thức.


Bạn có thể sử dụng trang Web sau để kiếm $100 đến $200 mỗi năm bằng việc xem quảng cáo, điền các bản đánh giá…

See also  Điểm Tín Dụng, Cách Để Trên 750 Điểm, Tiết Kiệm $65k
Kiếm $6.77 sau hai ngày dành ra 10 phút
 
Những cách này giúp các em mới lớn từ 14 đến 18 tuổi có thể kiếm thêm ít tiền mua dụng cụ học tập mà không cần phải xin bố mẹ. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng những việc này mà bỏ bê việc học hành hoặc rèn luyện thân thể.
 
Chỉ nên dành khoảng 30 phút mỗi ngày hoặc thời gian để thư giãn hoặc như chơi trò chơi chẳng hạn để kiếm tiền kiểu này. Ví dụ như khi bạn đứng xếp hàng mua đồ, hay đi khám bác sĩ chẳng hạn.
 
Hồi còn là sinh viên đại học, mình đã có thể kiếm đủ tiền để trang trải tiền ăn hàng tháng bằng cách này. Nên nếu có thể áp dụng thì bạn cũng kiếm được thêm một nguồn thu nhập nhỏ nhưng rất cần thiết vào giai đoạn sinh viên.
 
Chỉ 10 Phút Mỗi Ngày Vào Lúc Rãnh
 

Trước khi kiếm tiền tiêu vặt bằng cách này, bạn cần tạo một thư điện tử (E-mail) mới dùng để đăng ký tài khoản ở các trang Webs hoặc ứng dụng để tránh tình trạng bị thư rác. Và tạo một tài khoản Paypal được dùng để chuyển tiền kiếm được về ngân hàng của mình.

Những công việc có thể làm online để kiếm tiền

  • Làm Bản Đánh Giá (Take Surveys): Có một số công ty muốn được đánh giá về các sản phẩm của họ để có chiến lược sản xuất, hoặc quảng cáo hữu hiệu. Nên họ sẽ trả cho bạn một số tiền để bạn đáng giá về sản phẩm đó.
  • Dùng Trang Tìm Kiếm: Bằng cách dùng các trình duyệt như để tìm kiếm thì bạn cũng có thể kiếm được tiền cho mình.
  • Xem Quảng Cáo: Khi mà xem phim, hoặc coi thông tin liên quan đến công việc của bạn thì bạn thường xem luôn các quảng cáo. Có một số ứng dụng giúp bạn kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo vào lúc rãnh rỗi.
  • Tư Vấn: Bạn có thể trả lời các câu hỏi để trả lời một số vấn đề thắc mắc có tính phí.
  • Chơi Game: Bằng cách chơi các loại Game mới thì bạn sẽ được $2 đến $3 đô la.
  • Mua Đồ: Thông thường thì mình không khuyến cáo điều này nhưng nếu như bạn phải mua đồ hoặc sử dụng một dịch vụ gì đó trong cuộc sống thì bằng việc mua online bạn có thể được từ $5 đến $10 đô la.
Trên đây là một số hoạt động tiêu biểu bạn sẽ làm để kiếm tiền và bạn không cần phải làm hàng ngày mà có thể làm khi nào mình thấy thích hoặc không.
 
Để mình ví dụ cho cách mình kiếm $500 mỗi năm. Mình dùng trang InboxDollars và làm 4 bản đánh giá mỗi ngày được $1.50, sau đó dùng công cụ tìm kiếm thì được thưởng cào có thể trúng từ 1 cents đến 25 đô, 4 lần một tuần.
Tính trung bình mình kiếm được $3 đô la mỗi ngày nhân cho 365 ngày một năm thì được trên $500 đô la.
Vấn đề bạn cần chú ý ở đây là đừng nên dành quá nhiều thời gian cho việc kiếm tiền này mà hãy coi nó như là một cách giải trí thay vì lướt Facebook hoặc xem phim. Vì đằng nào bạn cũng giải trí thì hãy vừa giải trí vừa kiếm tiền.

Mua Sắm Online Kiếm Tiền Thưởng

Hoặc nếu như bạn thường xuyên mua sắm online trên các trang như Amazon, Ebay, hoặc Bestbuy ở Mỹ thì nên dùng trang Ebate/Rakuten để mua cũng trên Amazon hoặc Ebay nhưng bạn sẽ có 2% đến 5% thưởng trên món đồ mà bạn mua.
Bạn sẽ được thưởng những Gift Card của macys, walmart. Hoặc nhận tiền thưởng thông qua paypal nếu mua sắm online. Hoặc bạn chỉ muốn mua đồ giá rẻ thì có thể dùng trang: Groupon, Retailmenot…
 
Nếu như tiếng Anh của bạn còn kém vì những trang Web trên toàn bằng tiếng Anh thì có thể sử dụng Google để dịch về ngôn ngữ mà mình có thể sử dụng. Hoặc bạn có thể học tiếng Anh trong vòng một tháng.

 

See also  8 Bí Mật Kiếm Tiền Để Trở Thành Người Giàu Nhất Của Thành Babylon

Đặt câu hỏi hoặc để lại bình luận