Sàn Chứng Khoán Mỹ uy tín

1. Webull

Mua bán cổ phiếu ở Webull rất dễ dàng với điện thoại. Hiện tại Webull đang có chương trình thưởng 2 cổ phiếu bất kỳ lên tới $1,400 nếu nhà đầu tư đăng ký và mua bán Stocks. Sàn môi giới chứng khoán Webull được cấp giấy phép bởi chính phủ Mỹ. Tiền trong tài khoản được bảo hiểm của SIPC lên đến $500,000 đô la mỹ. Vốn đầu tư để ở sàn Webull cũng an toàn như bạn để tiền trong ngân hàng BOA, Chase

2. Robinhood

Dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu việc đầu tư Stocks ở Mỹ. Có thể mua với số tiền nhỏ chứ không nhất thiết mua một cổ phiếu. Hiện tại Robinhood đang có chương trình thưởng 1 cổ phiếu ngẫu nhiên lên tới $350 nếu nhà đầu tư đăng ký tài khoản. Khi mua hoặc bán cổ phiếu không tính tiền phí. Chuyển tiền từ ngân hàng qua dễ dàng và không tốn phí. Đầu tư dễ dàng với người mới. Đầu tư rất an toàn.

3. Td Ameritrade

Có đủ các loại tài khoản như Tradtitional IRA, Roth IRA, cá nhân, quỹ đầu tư với nhiều sự lựa chọn đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, mutual fund, Futures, Options, hoặc Forex. Nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc giao dịch trong ngày thường mở tài khoản ở Td Ameritrade vì có nhiều Research, trading platform, trading simulator, và practice trading.

4. Vanguard

Vanguard là Stocks broker có chi phí thấp nhất nhưng chỉ thích hợp cho việc đầu tư lâu dài để về hưu. Vanguard không thích hợp cho những nhà đầu tư lướt sóng vì thiếu một “Trading platform” hiệu quả. Nhà đầu tư có thể thiết lập chế độ đầu tư tự động mỗi tuần một số tiền cố định. Có thể mở tài khoản Traditional IRA, Roth IRA, 529, Individual, SEPs, 401k, 403b.